TÊN SẢN PHẨM: THANH CÂN BẰNG DÒNG ĐIỆN ELEMASTER (E.B.A).

Hinh Sp Mới

XUẤT XỨ : ĐÀI LOAN (R.O.C).

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH:

Cân bằng dòng điện, ổn định điện áp và kích hoạt dòng: Giảm tổn thất trên dây dẫn và giảm trễ từ tính để tăng hiệu suất năng lượng. Phụ tải càng lâu thì kết quả càng tốt; thời gian càng dài và tỷ lệ phần trăm tăng lên của hiệu ứng càng cao. Tỷ lệ tiết kiệm năng lượng có thể cao tới 10% hoặc hơn. (Tỷ lệ tiết kiệm năng lượng khác nhau tùy thuộc vào phân bổ tải tổng thể và môi trường sử dụng năng lượng.)

Giảm đột biến điện áp: Giảm dao động điện áp và giảm thiểu hiện tượng nhấp nháy điện áp, nâng cấp độ ổn định và cải thiện chất lượng điện áp. Tăng thời gian sử dụng của thiết bị và máy móc, do đó chi phí bảo trì và bảo trì các bộ phận có thể được giảm thiểu. Hơn nữa, hiệu suất sử dụng của các thiết bị hệ thống có thể được cải thiện, các thiết bị chuyển mạch và dòng điện có thể ít bị ảnh hưởng từ hệ thống điện.

Giảm nhiễu sóng hài: Tốc độ loại bỏ sóng hài là 50% đến 80% làm cho tổn hao của máy biến áp giảm đáng kể. Việc cải thiện hệ số vận hành an toàn của máy biến áp có thể ngăn ngừa sự cố xảy ra trên thiết bị hoặc máy móc nhạy cảm với điều hòa, có thể thực hiện mục tiêu tiết kiệm năng lượng và ngừa tổn thất điện.

Tăng hệ số công suất: Việc chuyển đổi tổn thất điện năng thành công suất hiệu dụng giúp tăng hệ số công suất của thiết bị. Ngoài ra, bản thân thiết bị cân bằng dòng điện không tiêu thụ điện năng. Nó hoạt động quanh năm mà không làm tăng gánh nặng cho hóa đơn tiền điện

Thiết bị cân bằng dòng điện đã kết hợp năng lượng lượng tử với công nghệ hồng ngoại để giảm sóng điện từ, bức xạ dòng điện từ các thiết bị và lượng khí thải CO2 giảm giúp giảm bớt hiện tượng nóng lên toàn cầu.

Sự khác nhau giữa thiết bị cân bằng dòng và thiết bị tiết kiệm điện và tụ điện truyền thống: Bộ tiết kiệm điện và tụ điện trên thị trường không thể kéo dài thời gian sử dụng của thiết bị máy móc, chúng không có chức năng và tác dụng giảm sóng điện từ và bức xạ phóng xạ.

CẤU TẠO SẢN PHẨM:

Thanh nhôm + năng lượng lượng tử + tia hồng ngoại xa kết hợp sự đột phá của công nghệ Nano (Vật lý lượng từ tia hồng ngoại).

Thanh nhômNăng lượng lượng tửTia hồng ngoại xa  Công nghệ nano

Giải pháp sử dụng công nghệ lấy cảm hứng từ năng lượng của Cơ học lượng tử là một công nghệ năng lượng tiên tiến. Kết hợp từ các tia hồng ngoại xa và áp dụng công nghệ, ứng dụng đặc biệt của công nghệ nano tạo bước đột phá từ công nghệ bức xạ năng lượng, lượng tử để hình thành một hệ thống năng lượng. Một hệ thống năng lượng được hình thành trên mạch năng lượng tổng thể, từ đó làm sạch lượng điện năng hiện tại và thanh lọc chất lượng điện năng từ đó đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng.

Trong quá trình hoạt động, nó tạo ra hàng trăm nghìn dao động mỗi giây và được kích hoạt hệ thống mạch để chuyển đổi tổn thất điện năng thành công suất hiệu dụng. Dòng điện (I) được giảm hoàn toàn trong khi điện áp (V) được hạ thấp mà không ảnh hưởng đến hoạt động tải bình thường, P-KWH do đó giảm để đạt được hiệu quả sử dụng và tiết kiệm năng lượng.

Điều chỉnh điện áp xuống mức hợp lý có thể tiết kiệm hiệu quả tổn thất trên điện trở sắt, đồng, đường dẫn, trễ từ, dòng xoáy .v.v. để nâng cấp hiệu quả năng lượng và đạt được mục tiêu tiết kiệm năng lượng phù hợp.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:

Sóng mang lớn hơn với dòng điện vượt tải trước khi lắp thiết bị.
Cải thiện hiện tượng lặp vòng của dòng điện.
Giảm nhiễu với hệ số điện trở.
Giảm mức tiêu thụ điện năng.
Tiết kiệm năng lượng và điện.
Sóng mang nhỏ hơn sau khi lắp thiết bị.

F8333c54fb1d1c43450c

CHỨC NĂNG CỦA SẢN PHẨM:

  • Giảm sóng điện từ
  • Tăng chất lượng điện.
  • Giảm bức xạ dòng điện
  • Cải thiện hệ số công suất.
  • Giảm nhiễu sóng hài
  • Giảm xung điện áp.
  • Kích hoạt mạch và giảm tổn thất.

Cân bằng dòng điện và ổn định điện áp.

Ưu điểm sản phẩm

  • Dễ dàng lắp đặt thiết bị nhỏ gọn, nhanh chóng, an toàn và được bảo hành trong 5 năm.  Ngoài việc tiết kiệm chi phí điện, nó có thể làm giảm sóng điện từ và bức xạ phóng xạ để kéo dài tuổi thọ của thiết bị và bảo vệ cơ thể con người.

+ Nơi áp dụng: Công ty, Nhà máy, địa điểm kinh doanh, hộ gia đình.

CƠ CHẾ LẮP ĐẶT:

Không cần phải ngắt điện hoặc dừng hoạt động kinh doanh bình thường để thực hiện.
Không làm cho công tơ điện quay ngược hoặc làm mất độ chính xác của nó.
Không cần tháo dời công tơ điện.
Không làm hư hại hoặc thay đổi thiết bị đo điện.
Không làm hư hại hoặc thay đổi công tơ điện.
Không cần sửa đổi công tơ điện hoặc các thiết bị đo khác.
Các công việc thực hiện chỉ được tiến hành ở phía thứ cấp của công tắc nguồn chính.

A208f0093a40dd1e8451