TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐIỆN:

Để sống và tồn tại , Con người cần rất nhiều năng lượng . Việc tìm ra và sử dụng các nguồn năng lượng bền vững , hiệu quả là điểm mấu chốt cho sự phát triển và thịnh vượng của mỗi quốc gia . Các nguồn năng lượng truyền thống như nhiên liệu hóa thạch và thủy điện đang dần cạn kiệt và thể hiện các tác động tiêu cực đối với môi trường và xã hội . Chính vì vậy , các nước phát triển và đang phát triển đang chuyển đổi mạnh mẽ sang năng lượng tái tạo . Tuy nhiên Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác vẫn đang phụ thuộc chủ yếu vào nhiên , liệu hóa thạch . Việc lựa chọn giải pháp năng lượng bền vững cho tương lai đang gặp nhiều cản trở , trong đó không phải khó khăn về đầu tư công nghệ mà là các chính sách như trợ giá nhiên liệu hóa thạch . Trợ giá cho than , dầu , khí đốt để giá điện trẻ có thực sự mang lại lợi ích cho người dân , doanh nghiệp và chính phủ ?

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN:

Nếu chúng ta áp dụng ý thức sử dụng tiết kiệm điện từ con người, liệu có khả thi trong khi nhu cầu của con người ngày càng cao.

Print

SỬ DỤNG CÁC NGUỒN NĂNG LƯỢNG THAY THẾ:

Áp dụng năng lượng tái tạo gặp rất nhiều cản trở chưa phù hợp như pháp lý, thể chế, đầu tư, kỹ thuật và nhiều yếu tố khác.  

0cf088e1b60f52510b1e

GIẢI PHÁP SỬ DỤNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ:

Sử dụng các thiết bị, công nghệ tiên tiến cải thiện chất lượng dòng điện và giảm tổn thất điện năng, mang lịa hiệu quả tiết kiệm điện. Chúng tôi đã có giải pháp và đưa ra sản phẩm mang lại hiệu quả cao – Thanh cân bằng dòng điện (E.B.A)

Hinh Sp Mới